• EnglishKoreanVietnamese

Cart

Chính sách bảo mật

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

 ECOLIFE rất coi trọng quyền riêng tư vì vậy chúng tôi cung cấp các tiện ích, cài đặt cho phép bạn kiểm soát thông tin của mình một cách dễ dàng và đảm bảo tính an toàn. Chính sách này giải thích phương pháp bảo mật cho website, ứng dụng điện thoai.Văn bản này là một phần của Chính Sách Sử Dụng, bằng cách truy cập website xaphongthiennhien.vn, bạn đã đồng ý sử dụng thông tin cá nhân của mình theo những cách thức được quy định trong chính sách này và trong Điều Khoản Sử Dụng.

I. Bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng

Việc thu thập dữ liệu từ bạn bao gồm: tên tuổi, email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ . Đây là những thông tin cơ bản bắt buộc bạn phải cung cấp cho ECOLIFE . Do đó:

• Bạn sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Bạn có trách nhiệm phải thông báo kịp thời cho chúng tôi về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

• Thông tin cá nhân của bạn trên xaphongthiennhien.vn được ECOLIFE cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của xaphongthiennhien.vn Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

• Bạn có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình thông qua công cụ đăng nhập khu vực thành viên trên website.

II. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

xaphongthiennhien.vn thực hiện việc thu thập thông tin của khách hàng thông qua website nhằm mục đích:

• Thực hiện việc giao dịch và thanh toán trực tuyến

• Thực hiện hỗ trợ và chăm sóc khách hàng trước, trong và sau khi mua sản phẩm

• Giải đáp thắc mắc của khách hàng.

• Cung cấp những thông tin mới nhất trên website xaphongthiennhien.vn

• Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của website

• Thực hiện hoạt động khảo sát khách hàng

• Thực hiện các hoạt động quảng bá sản phẩm và giới thiệu những chương trình khuyến mãi

• Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website xaphongthiennhien.vn cũng có thể thu thập thông tin về số lần truy cập, bao gồm số trang bạn xem, số trang liên kết mà bạn truy cập và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến xaphongthiennhien.vn

xaphongthiennhien.vn cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) khách hàng sử dụng mỗi khi truy cập vào website xaphongthiennhien.vn, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

III. Phạm vi sử dụng và Thời gian lưu trữ thông tin

xaphongthiennhien.vn thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của bạn với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ Quy chế hoạt động của trang

Khi cần thiết, xaphongthiennhien.vn có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: Gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật. Bạn có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu bạn đăng kí nhận email thông báo.

Thời gian lưu trữ thông tin trên máy chủ của xaphongthiennhien.vn về cơ bản là toàn vẹn theo thời gian hoạt động trang web của chúng tôi. Vì một lý do nào đó, bạn cũng có thể yêu cầu chúng tôi xóa thông tin cá nhân ra khỏi máy chủ lưu trữ bất cứ lúc nào.

IV. Phương tiện và công cụ tiếp cận, chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Bất cứ thời điểm nào bạn cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các liên kết (website’s links) thích hợp hoặc đăng nhập trực tiếp vào khu vực dành riêng cho thành viên (khu vực quản lý tài khoản) mà cúng tôi cung cấp với email, tên đăng nhập và mật khẩu của bạn đã tạo đăng ký trên website.

Hoặc bạn cũng có thể chọn cách liên hệ với xaphongthiennhien.vn để cập nhật thông tin theo yêu cầu.

V. Cam kết bảo mật thông tin

Để đảm bảo quyền lợi và tôn trọng quyền riêng tư của bạn, xaphongthiennhien.vn sẽ:

• Không sử dụng thông tin cá nhân của bạn vào bất kì việc nào khác ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại xaphongthiennhien.vn

• Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân khi không có sự cho phép đồng ý từ bạn.

• Có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân của bạn khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của bạn.

• Dữ liệu cá nhân của bạn sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự bạn đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Trong mọi trường hợp còn lại, thông tin của bạn sẽ được bảo mật trên máy chủ của xaphongthiennhien.vn

• Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu, xaphongthiennhien.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho bạn được biết.

• Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của xaphongthiennhien.vn

• Tuy nhiên, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, xaphongthiennhien.vn không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin mà các bạn cung cấp cho xaphongthiennhien.vn sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối. Và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin như trường hợp các bạn tự ý chia sẻ thông tin với người khác.